| GIỚI THIỆU CHUNG

Cánh-đồng-lúa-chín-Việt-Nam

VICOFOOD., JSC - CÔNG TY CỔ PHẦN

Tiền thân của Công ty cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Vicofood là Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vicofood, thành lập năm 2017 tại Thái Bình. Cuối năm 2018, Vicofood nhận được những khoản đầu tư đầu tiên và tập trung vào lĩnh vực sản xuất OEM cho các mặt hàng nông sản xuất khẩu. Hai thương hiệu đầu tiên được phát triển là Vicofood và Moriko. Đến tháng 1/2020, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Vicofood thành lập thêm nhà máy sản xuất tại Gia Lai, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sản xuất thực phẩm và nước giải khát xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Vicofood là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cốt lõi, bao gồm:

– Sản xuất thực phẩm và nước giải khát
– Thương mại
– Xuất khẩu

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đưa nông sản Việt tới mọi vùng trên thế giới. Vicofood nỗ lực hết mình đảm nhiệm vị trí tiên phong, mở đường cho các dòng nông sản sạch, nông sản hữu cơ ta thị trường Quốc tế.

XEM TÀI LIỆU GIỚI THIỆU CÔNG TY

ĐỘI NGŨ
NHÂN SỰ

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Vicofood đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

XEM CHI TIẾT

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vicofood định hướng phát triển thành một doanh nghiệp Sản xuất – Thương mại và Xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và vươn ra chiếm lĩnh thị trường quốc tế.

XEM CHI TIẾT

ĐỐI VỚI
KHÁCH HÀNG

Nghiên cứu tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mang lại sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Tạo dựng và kết nối với tất cả khách hàng ở Nam Châu.

XEM CHI TIẾT

THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm Việt Nam chất lượng mang đẳng cấp Quốc tế, Vicofood xây dựng những thương hiệu hướng tới mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Những thương hiệu này đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và Quốc tế.

KHÁT VỌNG
TIÊN PHONG...

Vicofood định hướng phát triển thành một Doanh nghiệp Sản xuất – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Khát-vọng-tiên-phong

VĂN HÓA
DOANH NGHIỆP

Vicofood là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

XEM CHI TIẾT

CHIẾN LƯỢC
CON NGƯỜI

Vicofood luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Vicofood – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, Doanh nghiệp đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài.

XEM CHI TIẾT

MÔI TRƯỜNG VÀ
CỘNG ĐỒNG

Với mục tiêu phát triển bền vững, Vicofood hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất, Vicofood luôn bảo vệ và đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp. Bảo bệ môi trường cộng đồng cũng chính là bảo vệ chính doanh nghiệp

XEM CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VICOFOOD (VICOFOOD., JSC)

© Toàn bộ bản quyền thuộc Vicfood., JSC – 2020

Kết nối với chúng tôi: