Quý khách khi mua hàng tại vicofood.com hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Vicofood cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, hết hạn sử dụng, bị ẩm, mốc hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng nội bộ của Vicofood hoặc gửi sản phẩm lại cho Vicofood để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Vicofood.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Vicofood.com

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, ẩm mốc, hết hạn sử dụng, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Vicofood hoặc gửi sản phẩm cho Vicofood trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Vicofood.com xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Vicofood.com sau thời gian này.

Chính sách đổi hàng

− Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

− Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

− Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý… Vicofood không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

− Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên không được đổi trả sau khi đã thanh toán. Do đó, khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website Vicofood.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến một trong số các cửa hàng của Vicofood để thực hiện việc đổi trả.

Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Vicofood.

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Vicofood qua số Hotline 0936372934 để được tư vấn về cửa hàng còn hàng.

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Vicofood hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website vicofood.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Vicofood Số 30, Tổ 15, phường Kiến Hưng, quận Hà đông, TP Hà nội.

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Vicofood. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Vicofoof sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

− Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)

− Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của vicofood.com .

− Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).

− Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng

− Vicofood miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vicofood trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa ý, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Vicofood.

Trả hàng & Hoàn tiền

Trong trường hợp quý khách hàng không muốn đổi hàng. Quý khách có thể trả lại hàng cho Vicofood nếu không muốn nhận hàng mới. Trong khoảng thời gian 3-5 ngày, vicofood sẽ rà soát sản phẩm và hoàn trả lại tiền cho quý khách vào tài khoản ngân hàng được chỉ định.

Trân trọng!